Home Upload Ảnh
×

Tìm kiếm nhanh


GỢI Ý:

- Nhập từ tìm kiếm bằng tiếng Việt có hoặc không dấu đều được, có thể nhập Tiếng Anh;

- Không nhập các ký tự lạ như: $%^&* sẽ không ra kết quả đâu;

- Nếu không tìm thấy vui lòng inbox để báo với BQT nhé.

TuanMu.Info

Welcome to the blog of Anh Thư

TeraCopy Pro 3.2 - Phần mềm tăng tốc copy dữ liệu máy tính

Bài viết đăng lúc 17.07.2017 13:55 | Phần mềm máy tính| SOFTWARE_PC

Bạn cần sao chép khối dữ liệu khổng lồ từ thẻ nhớ và máy tính hoặc ngược lại, một phần tốc độ copy dữ liệu phụ thuộc vào chất lượng đĩa USB, đĩa cứng, chuẩn định dạng mà USB, thẻ nhớ, ổ cứng đang sử dụng, cổng giao tiếp, tốc độ máy tính, vân vân, nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, mình không phân tích sau vấn đề này :) nếu các bạn cần tìm hiểu rõ hơn có thể dùng Google =)))

Hôm nay, mình giới thiệu với mọi người một phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ copy dữ liệu cho máy tính, vậy phần mềm đó tên gì? Tiêu đề mình đã nêu rồi và đây mình nhắc lại nó là "Tera Copy", thế vậy nó tăng tốc copy sử dụng cơ thế và cách hoạt động như thế nào? Sau đây mình nêu qua một số điểm chính của nó (Mình lược dịch trên trang chủ)

I. ĐÔI CHÚT VỀ PHẦN MỀM

TeraCopy Pro là một công cụ hỗ trợ được thiết kế để copy và di chuyển file với một tốc độ cao nhất mà máy bạn có thể đạt được, không chỉ thế nó còn có nhiều tính năng ưu việt khác.

Với TeraCopy, các bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian quý báu của mình khi phải chờ đợi máy tính sao chép những dữ liệu có dung lượng lớn. Phần mềm này sẽ giúp bạn copy và di chuyển dữ liệu với tốc độ cao nhất có thể. Đặc biệt còn ngăn ngừa được tình trạng File lỗi gây ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình đang thực hiện, cũng không gây chậm hiệu suất hệ thống khi đang diễn ra công việc sao chép.

II. TÍNH NĂNG CỦA PHẦN MỀM

  1. Xác minh tệp

TeraCopy có thể xác minh các tập tin sau khi chúng đã được sao chép để đảm bảo chúng giống hệt nhau. Điều này được thực hiện bằng cách so sánh các tập tin nguồn và tập tin đích.

Các thuật toán được hỗ trợ: CRC32, MD5, SHA-1, SHA-256, SHA-512, Panama, Tiger, RipeMD, Whirlpool và xxHash.

tuanmu

 

2. Xác nhận "Kéo - thả"

TeraCopy có thể hiển thị một hộp thoại xác nhận cho mỗi thao tác kéo và thả. Nó có thể ngăn cản bạn di chuyển thư mục vô tình từ một địa điểm khác.

tuanmu

 

3. Quy trình công việc nhanh hơn

TeraCopy có thể giữ lịch sử của các thư mục được sử dụng gần đây, cũng như hiển thị các thư mục được mở trong Explorer và các trình quản lý tệp khác.

tuanmu

 

4. Khắc phục sự cố dễ dàng

Trong trường hợp của một lỗi sao chép TeraCopy sẽ cố gắng phục hồi. Nếu không thể phục hồi trong trường hợp xấu nhất, nó sẽ bỏ qua các tập tin có vấn đề, không chấm dứt toàn bộ chuyển giao. Nó cũng có thể chờ cho kết nối mạng hoặc thiết bị.

Các tệp không cần thiết có thể được bỏ qua để giảm thời gian truyền. Trong quá trình này, TeraCopy hiển thị lỗi đã phát hiện và cho phép bạn khắc phục sự cố bằng cách chỉ sao chép lại các tệp tin có vấn đề.

teracoppy tuanmu

 

 Một số tính năng khác

mô tả tính năng

 

Đến đây chắc anh em hiểu cơ bản về phần mềm rồi và quan trọng nhất là link đúng không :v ?

III. TẢI VỀ VÀ DÙNG THÔI

1. Link tải

Tới thời điểm hiện tại này, bản mới nhất là bản 3.2 - Released 2017-07-10 (Xem changlog tại đây )

 

TẢI VỀ NGAY

2. Hướng dẫn cài đặt

Các bạn tải về, giải nén tập tin đã tải về bằng Winrar hoặc 7-zip, sau đó cài đặt như bình thường, tới chỗ nhập key thì điền key đã lưu ở file key.txt vào là dùng Full chức năng ( cụ thể sẽ có bằng hình ảnh và video hướng dẫn bên dưới)

3. Video hướng dẫn cài đặt

 

Chúc các bạn cài đặt thành công và sử dụng có hiệu quả, nhớ like và share bài viết này cho bạn bè của bạn nhé ( nút like vs share ở bên dưới nha )


Share this with your friends


Bình luận bài viết

Hãy để lại bình luận của bạn khi đọc hết bài viết để admin có động lực viết bài.

Bạn có thể đăng nhập vào Facebook và bình luận trực tiếp trên web (Đã tích hợp sẵn).

Hãy bình luận tiếng Việt có dấu hoặc Tiếng Anh nhưng nhớ đừng chửi bậy ad buồn :). Thân ái!


Kết nối trên Facebook

Về tôi, về gia đình, tình yêu và cuộc sống!Bài viết ngẫu nhiên

Thống kê truy cập